7 Tuyệt chiêu mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

Bán nhà giá rẻ dưới 500 triệu tại An Giang

Không tìm thấy danh mục nào

7 Tuyệt chiêu mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

 

Hiện nay, với số tiền 500 triệu đồng những người muốn sở hữu một căn nhà dường như là hơi khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng những tuyệt chiêu Mepbds chuyên nhà đất An Giang chia sẻ dưới đây thì vấn đề mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm mua một căn nhà giá chỉ tầm 500 triệu đảo lại vừa phù hợp mục đích sử dụng vừa hợp túi tiền.
Bây giờ chúng ta cùng lướt qua 7 tuyệt chiêu dưới đây nhé!👀
Bắt đầu thôi nào!👏
Mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu
Tuyệt chiêu mua nhà giá rẻ

1. Xác định rõ mục tiêu mua nhà dưới 500 triệu

Có trong tay 500 triệu đồng, bạn cần phải xác định được rằng không thể mua những ngôi cao tầng, vị trí đẹp, còn mới mà chỉ có thể mua lại một ngôi nhà cấp 4, diện tích vừa/nhỏ, nằm ở trong hẻm/ngõ hoặc những ngôi nhà ven khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mảnh đất ở ngoại ô, sau đó tiết kiệm thêm tiền để cất nhà hoặc mua để đầu tư.
Chính vì vậy, ngay từ ban đầu bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng, tránh mơ mộng tới những điều viển vông.
Mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu 1
Xác định mục tiêu

2. Nỗ lực tìm kiếm nhiều hơn

Phân khúc mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu hay nhà nhỏ dưới 300 triệu không nhiều, có khi còn khan hiếm trong bối cảnh gia tăng giá bất động sản. Vì thế, để có thể mua được nhà bạn phải nỗ lực tìm kiếm nhiều hơn các phân khúc bất động sản khác. Tuy nhiên, trong giai đoạn đại dịch, nhiều người do kinh tế khó khăn đây cũng là cơ hội để bạn sở hữu ngôi nhà mơ của mình do có nhiều người rao bán nhà hơn.
Bên cạnh thăm hỏi người quen, quan sát trên những tuyến đường bản thân đi qua, bạn có thể tìm tin rao trên những trang mạng uy tín, hoặc tìm đến các môi giới chuyên nghiệp.
Mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu 2
Nỗ lực tìm kiếm

3. Chọn Thời điểm mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng, lúc lên lúc xuống. Có những thời điểm giá tăng mạnh nhưng cũng có thời kỳ giá đất giảm sâu như mùa Covid. Hãy cố gắng chọn thời điểm khi bất động sản đi xuống, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu nhà giá rẻ.
Cũng như đã nói ở trên hiện tại dịch bệnh khiến nhiều người có ý định bán nhà hơn, thị trường nhà đất hiện tại cũng đang có dấu hiệu trầm lắng do trong giai đoạn giãn cách. Có thể đây là thời điểm vàng của những người có ý định mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu đồng hoặc thậm chí là mua nhà nhỏ dưới 300 triệu.
 
Mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu 3
Chọn thời điểm mua

4. Trả giá

Đừng ngại thương lượng, thỏa thuận với chủ nhà về mức giá bạn chi trả vì mức giá được người bán đưa ra không bao giờ là mức giá cuối cùng. Hãy khéo léo và tỏ ra mình là người thiện chí.
Nhưng cũng không nên đưa ra một mức giá quá thấp bởi mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu đã là một con số nhỏ đối với bất động sản. Nếu bạn cố tình đòi giảm sâu, rất có thể người bán sẽ nản lòng và nhượng lại cho người khác.

5. So sánh nhiều hơn 2 ngôi nhà

Một trong những quy tắc bất di bất dịch của bất động sản nói chung và mua nhà nói riêng là bạn phải so sánh nhiều hơn 2 bất động sản. Muốn mua nhà giá rẻ, thay vì chỉ chú ý vào một ngôi nhà, bạn nên tìm kiếm càng nhiều càng tốt. Tiếp theo bạn sẽ so sánh các căn nhà với nhau, từ đó đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất.
Cách làm này có thể khiến bạn tốn không ít thời gian nhưng đảm bảo giúp bạn mua được nhà như ý với mức giá ổn nhất.

6. Tận dụng tối đa các nguồn vốn

Nếu trong trường hợp bạn không thể tìm được ngôi nhà nào có mức giá dưới 500 triệu, hãy cân đối tài chính và tận dụng các nguồn vốn.
Người thân: Nhờ tới sự trợ giúp của bố mẹ, anh chị em, bạn bè,… Với nguồn vốn này bạn có thể không phải trả lãi suất như ngân hàng.
Ngân hàng: Có rất nhiều ngân hàng hiện nay có dịch vụ cho vay vốn mua nhà thế chấp bằng tài sản hoặc bằng chính ngôi nhà bạn sẽ mua. Nhưng cần lưu ý để tránh rủi ro và đảm bảo khả năng chi trả số vốn đã vay, bạn cần tính toán chi tiết về việc trả nợ của mình. Và tuyệt đối không bao giờ vay lãi cao mua nhà.
mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu 4
Tận dụng nguồn vốn

7. Những lời khuyên khi mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

– Bạn không nên ham rẻ mà mua những ngôi nhà sổ chung hoặc nhà giấy tay điều này rất nguy hiểm bạn có thể mất trắng số tiền tích cóp nếu có tranh chấp xảy ra.
– Bạn nên tìm những môi giới làm việc uy tín trách nhiệm để hợp tác.
– Kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý, tranh chấp, dính dự án, phong thủy, tiện ích xã hội trước khi mua nhà…

via GIPHY

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu theo tiêu chí ngon bổ rẻ mepbds chuyên nhà đất An Giang chia sẻ với bạn.
Nếu có ý kiến đóng góp hoặc cần hỗ trợ hãy bình luận bên dưới
Chúc bạn thành công!
Lê Mép
4/5 - (1 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khu đô thị Phúc An Asuka
Khu đô thị Phúc An Asuka

Mạng xã hội

Bài viết phổ biến

Cập nhật mới nhất từ Mepbds

Đăng ký nhận thông tin từ Mepbds

Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay đến cho bạn. Hãy nhập Email vào bên dưới

Chuyên mục:

Xu hướng

Bài viết liên quan

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh