Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam [Tuyển Dụng 2024]

Thông tin công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam, thuộc Tập đoàn Phong Thái (Đài Loan), là một trong những doanh nghiệp đầu tư lớn vào lĩnh vực sản xuất giày dép tại Việt Nam. Nhà máy giày Nam Hà Việt Nam tại Cụm công nghiệp Nam Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đã được khánh thành vào tháng 12/2023 với tổng vốn đầu tư 1.438 tỷ đồng, tương đương khoảng 62 triệu USD.

Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Nhà máy có công suất sản xuất giày dép các loại khoảng 6.800.000 đôi/năm, sản phẩm bán thành phẩm và phụ kiện giày dép khoảng 3.000.000 đôi/năm, dự kiến thu hút khoảng 6.800 lao động. Trước mắt, nhà máy dự kiến tuyển dụng 2.000 lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng khoảng 3.000.000 sản phẩm/năm.

Toàn cảnh công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Play Video about Lễ Khánh Thành Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Phát biểu của chính quyền địa phương tại lễ khánh thành công ty Giày Nam Hà

Tại lễ khánh thành nhà máy, ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ghi nhận năm 2023, thị trường xuất khẩu có nhiều biến động, lượng đơn hàng xuất khẩu giảm, trong đó có mặt hàng giày, dép. Tuy nhiên, Nhà máy giày Nam Hà Việt Nam vẫn được khánh thành đi vào hoạt động đúng tiến độ mà nhà đầu tư đã cam kết. Đó là sự nỗ lực rất lớn từ tập thể ban giám đốc và người lao động Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam, sự hỗ trợ từ chính quyền các cấp và chủ đầu tư Cụm công nghiệp Nam Hà.

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Giày Nam hà Việt Nam
Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Giày Nam hà Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng thay mặt chính quyền địa phương các cấp, cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc để nhà máy hoạt động thuận lợi và ổn định. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Sở Công Thương, UBND huyện Đức Linh và các sở, ngành chức năng thường xuyên theo dõi, phối hợp, hỗ trợ trong quá trình nhà máy đi vào hoạt động, kịp thời giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc (nếu có phát sinh).

Đất nền Cụm Công Nghiệp Nam Hà
Đất nền Cụm Công Nghiệp Nam Hà

Quy mô công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Nhà máy giày Nam Hà Việt Nam được xây dựng trên diện tích 16ha, với dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất xanh, thân thiện với môi trường.

Công ty giày Nam Hà
Công ty giày Nam Hà

Việc khánh thành và đi vào hoạt động của nhà máy giày Nam Hà Việt Nam là một tín hiệu tích cực cho ngành công nghiệp giày dép Việt Nam. Nhà máy sẽ góp phần tạo thêm việc làm cho người lao động địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Linh nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Những đóng góp của nhà máy giày Nam Hà Việt Nam

Bố trí 10 ha đất xây dựng nhà ở công nhân tại cụm công nghiệp Nam Hà

Nhà máy giày Nam Hà Việt Nam có những đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp giày dép Việt Nam, cụ thể như sau:

  • Tạo thêm việc làm cho người lao động địa phương. Nhà máy dự kiến tuyển dụng 2.000 lao động, góp phần giải quyết khó khăn về việc làm cho người lao động địa phương.
  • Thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng thu ngân sách cho địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Linh và tỉnh Bình Thuận.
  • Góp phần nâng cao năng lực sản xuất của ngành công nghiệp giày dép Việt Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10ha, với dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất xanh, thân thiện với môi trường.

Khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường giày dép thế giới

Công ty Giày Nam Hà thuộc tập đoàn Phong Thái
Công ty Giày Nam Hà thuộc tập đoàn Phong Thái

Việc thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia như Tập đoàn Phong Thái (Đài Loan) là một tín hiệu tích cực cho ngành công nghiệp giày dép Việt Nam. Đây là minh chứng cho thấy Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất giày dép.

Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam tuyển dụng

5/5 - (2 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xu hướng

Bài viết liên quan

So sánh