Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh

Công ty TNHH Nam Hà - Đức Linh: Kiến tạo môi trường sống chất lượng, tiện nghi cho thế hệ tương lai

Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại tỉnh Bình Thuận. Với tâm huyết kiến tạo một môi trường sống chất lượng, tiện nghi cho thế hệ tương lai, Công ty Nam Hà đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

Các dự án Công ty Nam Hà - Đức Linh làm chủ đầu tư

Cụm Công Nghiệp Nam Hà 2
Cụm Công Nghiệp Nam Hà 2

Dự án khu đô thị Nam Hà - Đức Linh: Khu đô thị tiên phong trong thủ phủ công nghiệp Bình Thuận

Dự án khu đô thị Nam Hà – Đức Linh là dự án bất động sản trọng điểm của Công ty Nam Hà tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Dự án có tổng quy mô hơn 32 ha, được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư và sinh hoạt của cư dân.

Khu đô thị Nam Hà
Khu đô thị Nam Hà

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm cụm công nghiệp Nam Hà, thuận tiện kết nối với các khu công nghiệp, khu đô thị xung quanh. Dự án nằm trên tuyến đường Z30A, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các tỉnh, thành phố lân cận.

Vị trí dự án khu đô thị Nam Hà
Vị trí dự án khu đô thị Nam Hà

Dự án khu đô thị Nam Hà – Đức Linh được quy hoạch thành 3 khu chức năng chính: khu đô thị hiện đại, khu công nghiệp và khu nông nghiệp. Khu đô thị hiện đại được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc của cư dân. Khu công nghiệp được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Khu nông nghiệp được quy hoạch theo hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Dự án khu đô thị Nam Hà – Đức Linh được đầu tư xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. Đường nội khu được trải nhựa rộng rãi, hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước được đầu tư bài bản. Dự án được trang bị hệ thống an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Bình Thuận và những con số
Bình Thuận và những con số

Dự án khu đô thị Nam Hà – Đức Linh được triển khai xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Công ty Nam Hà - Đức Linh: Cam kết chất lượng, uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Nam Hà đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Nam Hà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Đất nền Cụm Công Nghiệp Nam Hà
Đất nền Cụm Công Nghiệp Nam Hà

Liên hệ mua bán đất dự án khu đô thị Nam Hà - Đức Linh

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán đất dự án khu đô thị Nam Hà – Đức Linh vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh
  • Địa chỉ: Đường Z30A, Đông Hà, Đức Linh, Bình Thuận
  • Hotline: 0876.19.49.88

Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh – Kiến tạo môi trường sống chất lượng, tiện nghi cho thế hệ tương lai.

Công ty TNHH Nam Hà- Đức Linh Tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh sẽ được cập nhật thường xuyên trên website này và  tại công ty.

5/5 - (2 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xu hướng

Bài viết liên quan

So sánh