TNR Holding Việt Nam

TNR Holding Việt Nam là ai?

TNR Holding Việt Nam tên chính thức là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam viết tắc là TNR Holdings Vietnam là một trong 11 thành viên của tập toàn TNG có 25 năm tuổi tại Việt Nam. Địa chỉ: TNG Holdings Vietnam hoạt động kinh doanh chủ yếu trên 7 lĩnh vực : Bất động sản, Cho thuê bất động sản, Dịch vụ, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng, Năng lượng, Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng.

Lễ ra mắt TNR Stars Chợ Mới
Lễ ra mắt TNR Stars Chợ Mới là dự án do TNR Stars Holding Việt Nam làm chủ đầu tư
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 730 730 99
Email: tnrholdings@tnrholdings.com.vn
Thông tin chung TNR Holding Việt Nam

TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Vietnam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.​

logo tnr holding viet nam
TNR Stars Holding Việt Nam

TNR Holding Việt Nam và thương hiệu TNR Stars trong Bất động sản

Với quỹ đất lớn và định hướng phát triển chiến lược, từ năm 2017, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thị trường chuỗi đô thị ” Nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh ” tại các thành phố vệ tinh trải khắp các tỉnh/ thành trên toàn quốc với tên gọi TNR STARS – biểu tượng của ngôi sao sáng trên bầu trời. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 giá trị của các dự án TNR STARS: Vị trí chiến lược, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, Thiết kế độc đáo, Khả năng sinh lời bền vững và Tiện ích hoàn hảo ” ALL IN ONE ” – tất cả nhu cầu dân cư, khách hàng đều nằm trong nội khu dự án.

Các dự án mang thương Khu đô thị TNR Stars do TNR Holding Việt Nam làm Chủ đầu tư

cong khu do thi tnr stars thoai son 1
TNR Stars Thoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn

  • Vị trí : Khu vực thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
  • Loại hình sản phẩm: Nhà, biệt thự liền kề, nhà phố, Shophouse
  • Quy mô dự án: 11,29 ha
  • Diện tích xây dựng thương phẩm: hơn 4,5ha
  • Số lượng:  451 lô
  • Diện tích mỗi căn hộ: 100-296 m2
  • Mật độ xây dựng: 48,30%
  •  

Xem chi tiết: dự án TNR Stars Thoại Sơn

thu vien tnr stars cho moi 2 1
TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới An Giang

TNR Stars Chợ Mới là dự án khu đô thị cáo cấp của TNR Holding Việt Nam làm chủ đầu tư. Với quy mô diện tích đất 9,39 ha, được thiết kế khoa học và mỹ quan cho ra đời 318 sản phẩm đất nền: nhà phố liền kề; nhà phố thương mại; biệt thự.

Tiếp nối thành công của dự án TNR Stars Thoại SơnTNR Stars Chợ Mới hứa hẹn sẽ là ngôi sao sáng nữa tạo niềm tin và uy tín của TNR Holding Việt Nam tại thị trường nhà đất An Giang.

Xem chi tiết dự án TNR Stars Chợ Mới

tnr stars lam son
TNR Stars Lam Sơn

TNR Stars Lam Sơn

TNR STARS LAM SƠN toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thị trấn Lam Sơn, giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thanh Hoá, tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế như: Khu di tích lịch sử Lam Sơn, Sân bay Thọ Xuân, KCN Sao Vàng, KCN mía đường Lam Sơn.

tnr stars kien tuong long an
TNR Stars Kiến Tường

TNR Stars Kiến Tường

TNR Stars Kiến Tường là tên thương mại của Dự án kết cấu hạ tầng Khu Bến Xe – Dân cư Kiến Tường tại phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.

TNR Kiến Tường bao gồm 441 sản phẩm đất nền trong đó có 197 đất nhà phố thương mại (shophouse) và 244 đất nhà phố liền kề.

Với khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Kiến Tường Long An, TNR Holdings Việt Nam mong muốn tạo ra những khu phố thương mại sầm uất ngày đêm với không gian sống đầy năng động. Chỉ với vài bước chân đã có thể tận hưởng được những tinh hoa phố thị tấp nập và hiện đại.

khu dan cu nui dau rong hoa binh
Khu dân cư núi đầu rồng

DỰ ÁN TNR KHU DÂN CƯ NÚI ĐẦU RỒNG CAO PHONG HÒA BÌNH

Khu dân cư Núi Đầu Rồng là dự án có tổng diện tích 98 ha; tổng chi phí thực hiện 1.008 tỷ đồng. Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 30,2 ha; khu công trình công cộng và dịch vụ với diện tích 7,44 ha và khu cây xanh công viên, thể thao, vui chơi giải trí với diện tích 28,75 ha.

Khu dân cư Núi Đầu Rồng tọa lạc tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, nơi có đặc sản cam Cao Phong nổi tiếng nên dự án còn được gọi là TNR Cao Phong.

Sản phẩm của TNR Cao Phong Hòa Bình là đất nền nhà liền kề, nhà phố vườn, biệt thự, biệt thự vườn có diện tích đa dạng từ 100 m² đến 280 m².

TNR STARS AN CHAU
TNR Stars An Châu

TNR Stars An Châu

TNR Stars An Châu là khu đô thị có quy mô 10ha do Tập đoàn TNR Holdings đầu tư và phát triển. TNR An Châu tọa lạc tại thị trấn An Châu thuộc huyện Châu Thành nên còn được gọi là TNR Châu Thành.

Sản phẩm của dự án TNR An Châu Châu Thành là đất nền xây dựng nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và một số lô góc có thể xây dựng biệt thự.

TNR An Châu bao gồm 300 lô đất nền có diện tích từ 100 m² đến 296 m² là loại đất thổ cư có sổ từng nền sở hữu lâu dài và có thể xây dựng tự do.

Xem chi tiết: Dự án TNR Stars An Châu

tnr stars dong hai
TNR Stars Đông hải

TNR Stars Đông Hải

TNR Stars Đông Hải là tên thương mại của khu đô thị kiểu mẫu do TNR Holdings đầu tư và phát triển tại khu đô thị mới Gành Hào thuộc tỉnh Bạc Liêu. Với tổng diện tích khoảng 9,6 ha, TNR Gành Hào có quy mô 350 lô đất nền, trong đó 196 lô dành để xây dựng nhà phố liền kề, 132 lô cho nhà phố thương mại và 22 lô biệt thự.

tnr stars dong mai
TNR Stars Đông Mai

TNR Stars Đông Mai

TNR Stars Đông Mai là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh. TNR Đông Mai sẽ được triển khai trong quý 4/2021. Thông tin về dự án TNR Đông Mai sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

tnr stars bim son
TNR Stars Bỉm Sơn

TNR Stars Bỉm Sơn

Thiết kế cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars
Môi trường sinh thái và cảnh quan xung quanh tươi mát trong lành
Được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – đơn vị có Uy tín – Năng lực – Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án đô thị trên cả nước.

du an TNT Star duc Tho
TNR Stars Đức Thọ

TNR Stars Đức Thọ

Tên dự án: TNR Stars Đức Thọ
Vị trí: Ngay ngữ 4 Bà Viên, Thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh
Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
Quy mô: 11,71ha
Mật độ xây dựng thương mại – dịch vụ: 24,4%
Mật độ xây dựng khu nhà ở: 31,4%
Mạng lưới giao thông nội khu: 40%
Quỹ đất còn lại xây dựng các công trình phúc lợi xã hội

Ngoài ra, TNR Holding Việt Nam còn đang triển khai nhiều dự án khác mang thương hiệu TNR Stars. Nói thêm là TNR Holding Việt Nam còn sở hữu 2 thương hiệu Bất động sản khác là TNR GoldTNR Grand Palace mình sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Câu hỏi thường gặp về TNR Stars Holding Việt Nam

TNR Stars Holding Việt Nam là ai?

TNR Holding Việt Nam tên chính thức là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam viết tắc là TNR Holdings Vietnam là một trong 11 thành viên của tập toàn TNG có 25 năm tuổi tại Việt Nam

Tại An Giang TNR Stars Holding Việt Nam làm chủ đầu tư các dự án nào?

Thông tin chính thức từ website https://tnrvietnam.com.vn/ thì An Giang có 3 dự án: TNR Stars Thoại Sơn; TNR Stars An Châu (Châu Thành); TNR Stars Chợ Mới

Liên hệ công ty TNR Stars Holding Việt Nam ở đâu?

 Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội ; Tel: 024 730 730 99 ; Email: tnrholdings@tnrholdings.com.vn

cảm ơn
cảm ơn

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ Mép nhé.

Cảm ơn, bạn đã xem bài viết này. hãy đánh giá sao để giúp mình cải thiện trong tương lai.

Tin rao bán nhà đất Dự án Bất Động Sản

Không tìm thấy danh mục nào
4/5 - (2 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khu đô thị Phúc An Asuka
Khu đô thị Phúc An Asuka

Mạng xã hội

Bài viết phổ biến

Cập nhật mới nhất từ Mepbds

Đăng ký nhận thông tin từ Mepbds

Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay đến cho bạn. Hãy nhập Email vào bên dưới

Chuyên mục:

Xu hướng

Bài viết liên quan

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh