Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang

Không tìm thấy danh mục nào

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang

Trong những nằm gần đây thành phố Long Xuyên ngày càng được Đảng, Nhà Nước Chính Quyền quan tâm đầu tư xây dựng, cùng với việc được công nhận là thành phố đạt chuẩn Đô Thị loại I đã thúc đẩy thị trường nhà đất trong khu vực diễn biến rất sôi động.

Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm thành phố và là khu vực mở rộng phát triển đô thị của thành phố Long Xuyên, phường Mỹ Phước đang thu hút nhiều dự án phát triển bất động sản. Nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng lấy vị trí phường Mỹ Phước thành phố Long Xuyên làm địa điểm chọn mặt gửi vàng trong đầu tư mua bán nhà đất An Giang. Qua bài viết này, Mepbds xin chia sẻ về tầm nhìn và đặc điểm của thị trường nhà đất An Giang phường Mỹ Phước. Hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát và rút được nhiều thông tin đáng giá.

 

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang
Một góc TP.Long Xuyên

 

 

1. Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước có được thuận lợi gì từ vị trí địa lý tự nhiên?

Phường Mỹ Phước là một phường thuộc nội ô thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trải qua 200 năm hình thành và phát triển, từ một nông thôn có diện tích lớn nhưng dân cư thưa thớt. Phường Mỹ Phước có diện tích 430,42ha, dân số 30.443 người. Thế mạnh kinh tế của phường là lĩnh vực thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp và buôn bán nhỏ.

Du lịch phát triển với nét đặc trưng là chợ nổi, tạo nhiều cơ hội thu hút khách du lịch tham quan địa phương.

Phường Mỹ Phước có phía Đông giáp sông Hậu. Phía Tây giúp chân lộ giới phía Tây của đường vành đai trong. Hết ranh khu dân cư Tiến Đạtkhu dân cư Tây đại học. Với vị trí như vậy, Mỹ Phước khá đặc biệt với chợ nổi Long Xuyên. Chợ xuất phát từ phà Ô Môi chạy dài theo sông Hậu khoảng 2km. Những chiếc ghe máy hứa hẹn đưa khách du lịch tham quan từng ngõ ngách của chợ. Du lịch phát triển, tạo nhiều cơ hội thu hút khách du lịch tham quan địa phương. Thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản tại phường và khu vực xung quanh.

 

2. Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước với cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh

Đầu năm 2017, Mỹ Phước được công nhận là phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư xây dựng mới với nhiều khu dân cư, khu thương mại hiện đại. Những tuyến đường mới được xây dựng thông thoáng, kết nối thuận lợi với các phường xung quanh khu vực. Tỉnh An Giang cũng đầu tư nhiều công trình trọng điểm ngay tại phường Mỹ Phước. Điển hình có Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang, Trường Cao đẳng Y tế, khu đô thị cao cấp Tây sông Hậu

 

Kinh tế phát triển nên cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư mạnh

Công trình giao thông như cầu Xẻo Chanh, đường cặp rạch Tầm Bót được hoàn thành. Với sự góp sức của Nhà nước (hỗ trợ 30%) và Nhân dân (vận động đóng góp 70%) cùng làm công trình. Kinh tế phát triển nên phường cũng đầu tư hơn về các yếu tố hạ tầng. Những cây cầu hư hỏng, những con đường xuống cấp trầm trọng đều được thay thế. Ngày càng nhiều công trình mới được đầu tư, đường sá, cống rãnh và cả nhà dân. Trong tương lai, Mỹ Phước hứa hẹn sẽ phát huy nhiều hơn nữa từ những tiềm năng sẵn có của địa phương.

 

Nhiều công trình mới được đầu tư, đường sá, cống rãnh giúp di chuyển và lưu thông hàng hóa thuận lợi.

 

Hạ tầng hoàn thiện, giao thông phát triển thúc đẩy bất động sản phát triển

Các công trình, cơ sở hạ tầng được xây dựng và sử dụng đảm bảo đúng quy hoạch, cũng như kiến trúc đô thị. Với lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông, tần suất giao dịch trên thị trường bất động sản có xu hướng tăng giá. Theo nhiều đơn vị môi giới, các dự án nhà phố, dự án đất nền… đang được nhiều khách hàng tìm mua. Thanh khoản tăng mạnh, với mức giá tăng từ 10 – 20% so với những năm trước.

 

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang 1
Chợ Xẻo Chôm phường Mỹ Phước

 

3. Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước được thúc đẩy bởi nền kinh tế phát triển

Mỹ Phước đang là một phường được đánh giá có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh. Chính quyền đưa ra nhiều chính sách giúp phường phát triển không ngừng về mọi mặt. Đời sống nhân dân cũng ngày càng được cải thiện hơn và nâng cao hơn trước. Phường Mỹ Phước ưu tiên phát triển các khu dân cư. Đẩy mạnh khu đô thị hiện đại để phát triển mạnh mẽ nhiều loại hình kinh doanh. Điển hình như loại hình kinh doanh hộ cá thể, dịch vụ – nhà hàng – khách sạn…

Phát triển mạnh mẽ nhiều loại hình kinh doanh, điển hình như loại hình kinh doanh hộ cá thể, dịch vụ, nhà hàng, KS…

Cơ cấu chuyển mạnh từ nông nghiệp sang thương mại – dịch vụ. Mỹ Phước đã và đang chuyển mình và trở thành một phường đô thị. Đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp lại, khu đô thị dần được thay thế vào. Phố thương mại – dịch vụ sầm uất xuất hiện ngày càng nhiều. Mỹ Phước dần trở thành trung tâm thương mại của Thành phố Long Xuyên. Phát triển về kinh tế, vững mạnh về đời sống sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư và nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước.

 

4. Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước được đầu tư bởi nhiều dự án mới

Hiện nay, UBND tỉnh An Giang đang có đề xuất dự án Khu đô thị New Green triển khai tại phường. Dự án này được đánh giá là phù hợp với quy hoạch chung của Thành phố, tỉnh. Dự án góp phần chỉnh trang lại đô thị, phấn đấu mục tiêu đến năm 2020. Bên cạnh đó, trong khu vực thành phố, có các dự án khác như Khu đô thị Golden City An Giang, First Home An Giang… Những dự án đầu tư mới này, thu hút được sự chú ý từ các chủ đầu tư. Góp phần giúp thị trường mua bán nhà đất An Giang sôi động hơn.

Nhiều dự án được đầu tư và phát triển trong khu vực giúp thu hút được nhiều chủ đầu tư và người dân quan tâm.

Trong năm 2019, dự án “Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam – Tiểu dự án thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang” được triển khai. Mỹ Phước là một trong những phường thuộc dự án. Dự án này nhằm mục đích nâng cấp và xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để kết nối, phát triển đồng bộ. Hướng đến một đô thị xanh, bền vững và thích nghi với biến đổi khí hậu. Đặc biệt, với các giai đoạn khởi công và hoàn thành dự án khu chợ mới (Khu Quốc Việt). Yếu tố này càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào bất động sản trong khu vực.

 

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang 2
Công viên Xẻo Trôm

 

5. Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước đang hòa mình vào sự phát triển chung của thành phố

An Giang đang ngày càng thay da đổi thịt với hàng loạt các khu công nghiệp xuất hiện. Hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Giao thông trong thành phố phát triển giúp hàng hóa lưu thông và trung chuyển buôn bán dễ dàng hơn. Thị trường mua bán nhà đất An Giang cũng nhờ vào đó mà ngày càng khởi sắc hơn.

 

Với nhiều tiềm năng phát triển, nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời thu hút nhiều nhà đầu tư.

Với nhiều tiềm năng phát triển, nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời thu hút nhiều nhà đầu tư.

Nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước cùng hòa chung vào sự phát triển này. Với nhiều tiềm năng phát triển, nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời. Sản phẩm bất động sản tại Long Xuyên là sản phẩm đa dạng, hạ tầng và tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh. Không những thế, mức giá chào bán trung bình hiện nay dao động từ 2 – 7 triệu đồng/m2. Giao thông di chuyển từ các địa phương khác đổ về ngày càng thuận lợi. Điểm này tạo nên sức hút khác biệt cho thị trường mua bán nhà đất An Giang. Và nó giúp cho bất động sản bất động sản An Giang ngày càng hút khách hơn.

 

Sản phẩm bất động sản tại Long Xuyên là sản phẩm đa dạng, hạ tầng và tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh.

Sản phẩm bất động sản tại Long Xuyên là sản phẩm đa dạng, hạ tầng và tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh.

 

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang 3
Đình Mỹ Phước

 

👉 Tham khảo thêm:Thông tin dự án TNR Thoại Sơn 7/2021

 

Hứa hẹn trong tương lai gần, khi quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng hạn hẹp. Thì đây sẽ là vùng đất thu hút được nhiều người dân từ các thành phố lớn đến đầu tư và sinh sống. Những tỉnh thành có tiềm năng phát triển lâu dài và quỹ đất sạch lớn luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư. Để biết thêm các thông tin về dự án, tình hình giá cả, bạn có thể tham khảo trên mogi.vn hoặc muaban.net… Hoặc, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước thì hãy chủ động quảng cáo thông tin. Việc quảng cáo thông tin giúp sản phẩm của bạn tiếp cận thông tin một cách hiệu quả. Chúc bạn luôn đầu tư thành công!

Kinh nghiệm mua bán nhà đất An Giang phường Mỹ Phước

Bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên. Đặc biệt là trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc mua bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.

 

Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước khu vực nóng nhất An Giang 4
Chung cư Marina Plaza Long Xuyên

 

 

Để cập nhật những thông tin bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên mới nhất, truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để theo dõi giá bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên tháng 07/2021. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay: Nhà đất An Giang phường Mỹ Phước, bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên mới nhất, bđs Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, batdongsan Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên,…

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,…

✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,…

✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

via GIPHY

Để việc tìm mua nhà đất An Giang Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Mepbds và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,… Hoặc liên hệ: 056 9999 824 Mr.Mép sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn những tài sản chính chủ gửi bán sớm nhất.

 

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Mepbds.com để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

 

👉 Xem thêm: Review nhà đất An Giang – Chung cư Marina Plaza Long Xuyên

 

Cảm ơn các bạn đã xem. Bạn có thắc mắc xin hãy để lại bình luận bên dưới nhé!👍

4/5 - (1 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khu đô thị Phúc An Asuka
Khu đô thị Phúc An Asuka

Mạng xã hội

Bài viết phổ biến

Cập nhật mới nhất từ Mepbds

Đăng ký nhận thông tin từ Mepbds

Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay đến cho bạn. Hãy nhập Email vào bên dưới

Chuyên mục:

Xu hướng

Bài viết liên quan

Download document

Enter your email before downloading this document

So sánh