Top 5 khu dân cư tại Thoại Sơn An Giang đáng sống nhất

Những năm gần đây nhu cầu nhà ở tại Thoại Sơn tăng cao. Đặc biệt, là sau giai đoạn dịch bệnh làn sống bỏ phố về làng tăng cao nhu cầu tìm nhà ở tại huyện Thoại Sơn cũng tăng lên. Qua bài viết này Mình sinh gợi ý cho quý anh chị và các bạn đang định tìm kiếm nhà ở tại Thoại Sơn, Top 5 Khu dân cư tại Thoại Sơn theo cá nhân mình là đáng sống nhất.

khu da cu thoai so phu hoa
Chợ Phú Hòa

1. Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Khu đô thị TNR Stars Thoại sơn là dự án khu dân cư cao cấp với quy mô dự án lớn nhất đến thời điểm hiện tại về dự án đất nền khu dân cư tại thị trấn Núi Sập huyện Thoại Sơn.

Được triển khai hồi đầu năm 2019 đến nay Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và những chủ sở hữu đầu tiên đã nhận được sổ hồng, sắp tới đây họ có thể xây nhà, mở cơ sở kinh doanh tại đây.

Với quy mô khu đất 11,29 hecta và được chia thành 451 nền nhà gồm: nhà phố liền kề; shophouse; biệt thự. Nếu chọn một khu dân cư để làm nơi “can cư lạc nghiệp” tại thị trấn Thoại Sơn thì TNR Thoại Sơn là một lựa chọn đáng sáng suốt.

Mức giá của khu đô thị TNR Thoại Sơn cũng rất hợp lý chỉ từ 9 triệu/m2 tức chỉ tầm 900 nền/100m2 là bạn có thể xây căn nhà với đây đủ tiện ích công viên, siêu thị, trường học, view kênh mát mẻ rồi…

Xem thêm thông tin: Khu đô Thị TNR Stars Thoại Sơn

khu dan cu thoai son 2
Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

2. Khu Thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong – Aqua Melody

Với những người thích gần trung tâm mua bán nhộn nhiệm như chợ huyện, chợ nổi dưới sông thì khu dân cư thương mại Bắc Cống Vong là một gợi ý hoàn hảo. Với 2 mặt giáp sông, cầu nối qua chợ Núi Sập, bờ kè ven sông… Khu dân cư thương mại Bắc Cống Vong chắc chắn là nơi bạn đầu tư buôn bán thuận tiện nhất tại Thoại Sơn. Cũng là nơi “có đất cho thuê có nhà cho mướn” giá cao trong tương lai khi khu dân cư này hình thành.

Hiện tại khu Bắc Cống Vong hay còn gọi là Aqua Melody đang chào bán giai đoạn đầu tư lúa non cho nhà đầu tư với 241 nền và theo Mép cặp nhật hiện chỉ còn chưa quá 40 nền. Ngoài ra, hiện tại mua nền ở đây chỉ thanh toán trả góp chỉ từ 1% giá trị nền/tháng (chính sách giới hạn trong mùa dịch).

Xem thêm thông tin: dự án Aqua Melody Thoại Sơn

khu dan cu thoai son aqua melody
Dự án Aqua Melody – Bắc Cống Vong

3. Khu đô thị trấn Phú Hòa 1

Phú Hòa luôn là điểm đến thu hút nhiều người lao động với đặc điểm khu công nghiệp nên được nhiều người lao động từ nhiều địa phương đến đây làm việc và sinh sống.

Hiện tại thị trấn Phú Hòa đã không còn là một thị trấn nhỏ như ngày nào mà giờ hoàn toàn xứng tầm là một khu đô thị với đầy đủ tiện ích xã hội. Những năm gần đây thị trường Bất động sản trong khu vực chứng khiến sự tăng giá đất nền tại thị trấn Phú Hòa chóng mặt từ vài triệu m2 giờ những nền nhà trong nội ô đã lên 12 đến 15 triệu m2 rồi.

Thông thông tin sắp tới Phú Hòa còn có một dự án mới được triển khai tên là khu đô thị thị trấn Phú Hòa 2. Mình sẽ nói về dự án này trong các bài viết sau về thị trường nhà đất An Giang.

khu dan cu thoai son tay thoai ngoc hau
Một dự án khu dân cư tại Thoại Sơn

4. Khu dân cư ấp Bắc Sơn

Là một khu dân cư với điều kiện sống cơ bản Khu dân cư ấp Bắc Sơn tại thị trấn Núi Sập Thoại Sơn cũng là một điểm đến an cư cho các anh chị có thu nhập thấp hoặc trung bình với nền nhà dưới 1 tỷ. Nhưng theo Mép biết, hiện tại khu dân cư này đã không còn chổ trống cho cư dân mới. Nên giá sang nhượng lại cao hơn rất nhiều khi mới hình thành khu dân cư.

5. Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu

Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu là một dự án khu dân cư của một chủ đầu tư trong huyện Thoại Sơn triển khai cũng được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, so cùng vị trí đặc điểm thì Tây Thoại ngọc Hầu có mức giá hơi cao so với thị trường. Nhưng đây cũng là một vị trí tốt cho nhưng người thích cảnh núi rừng và hay đi chùa.

Tổng kết:

Mép vừa tổng hợp Top 5 khu dân cư tại Thoại Sơn đáng sống nhất, là một trong những gợi ý cho các anh chị muốn về huyện Thoại Sơn An Giang sinh sống, kinh doanh. Với vị thế và vị trí đắc địa tương lại huyện Thoại Sơn vẫn còn phát triển hơn nữa với hàng loạt dự án khu đô thị và cụm công nghiệp được quy hoạch triển khai.

khu dân cư thoại sơn
Cảm ơn đã đọc top 5 khu dân cư thoại sơn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Để lại ý kiến của anh chị về bài viết này nhé!

Chia sẻ cho mọi người!

Tin rao bán nhà đất Thoại Sơn mới nhất

Không tìm thấy danh mục nào
4.6/5 - (35 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nền giá ngọp
Nền Giá Ngộp

Mạng xã hội

Bài viết phổ biến

Cập nhật mới nhất từ Mepbds

Đăng ký nhận thông tin từ Mepbds

Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay đến cho bạn. Hãy nhập Email vào bên dưới

Chuyên mục:

Xu hướng

Bài viết liên quan

So sánh